Tiệc họp cuối năm 2011 của BCB

Những giây phút này thật đáng quý, và những BCBer ơi, các bạn hãy giữ vững tinh thần này để tiếp tục cùng BCB đi tiếp chặng đường phía trước nhé.

Ngày 06/11/11, là ngày họp mặt vui vẻ của BCB. Mỗi năm, BCB đều tổ chức 2 buổi Hội thảo khoa học và đều cố gắng hết sức để buổi Hội thảo diễn ra tốt đẹp, mang lại nhiều thông tin bổ ích cho mọi người. Ngày 05/11/11 vừa qua, Hội thảo khoa học “Chăm sóc trẻ 0-5 tuổi – phát triển thể chất và tinh thần” đã diễn ra thành công hơn cả trông đợi. Sau mỗi Hội thảo, chúng tôi rút ra nhiều kinh nghiệm hơn và đang dần dần hoàn thiện theo hướng tốt nhất. Tiệc họp mặt cuối năm này là dịp để chúng tôi vinh danh, tuyên dương, khen thưởng những thành viên, cộng tác viên tích cực góp sức cho Hội thảo nói riêng và cùng xây dựng BCB nói chung. Đấy là những bạn trẻ không ngại khó, ngại khổ, muốn cống hiến giúp đỡ xã hội. Ngoài ra, chúng tôi cũng gửi lời cám ơn những giảng viên đã giúp đỡ BCB trong thời gian qua.

Quả thật những BCBer không những là những người làm việc giỏi mà tinh thần ăn chơi cũng rất cao. Sau buổi tiệc Buffet sushi tại nhà hàng Mama Ninja, chúng tôi ngồi quây quần và tham gia những trò chơi hấp dẫn, vui nhộn. Ai cũng được trải qua những trận cười sảng khoái, không phân biệt thành viên cũ – mới, mọi người đều gần gũi với nhau. Những giây phút này thật đáng quý, và những BCBer ơi, các bạn hãy giữ vững tinh thần này để tiếp tục cùng BCB đi tiếp chặng đường phía trước nhé.

Sau đây là những khoảnh khắc đáng nhớ

Buffet sushi hấp dẫn

Bắt đầu những trò chơi có 1 không 2

Mọi người diễn tả con vật gì mà…căng thẳng quá ^^

Và những lúc bị phạt này !!!

Chúc cả nhà BCB lúc nào cũng vui vẻ thế này nhé!

Viết một bình luận