Noel – Trao Yêu Thương 2014

Địa phương vô cùng cám ơn Bạn Của Bé vì đã tổ chức một sân chơi có thể nói là công phu và thu hút được số trẻ em nhiều nhất từ trước đến nay, do hoàn cảnh địa phương còn nhiều khó khăn, những sân chơi hiếm hoi như thế này là vô cùng đáng quý với các em

Ngày 20/12/2014, công ty Bạn Của Bé đã tổ chức thành công chương trình từ thiện Noel trao yêu thương cho 1600 trẻ em tại xã Hòa Bắc, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Chương trình năm nay đã tạo được tiếng vang lớn khi thu hút được sự tham gia của cả quý vị phụ huynh cũng như sự hợp tác của chính quyền địa phương và tập thể các cán bộ, giảng viên của 4 trường học trên địa bàn huyện.

9h sáng, hưởng ứng phong trào vì môi trường, các Tình nguyện viên của Bạn Của Bé đã phối hợp cùng địa phương tiến hành thu dọn vệ sinh, trả lại vẻ mỹ quan cho tuyến đường huyết mạch trong khu vực.

Bạn Của Bé vì môi trường sạch đẹp

Trong ngày hội Noel trao yêu thương 2014, Bạn Của Bé đã tiến hành các gian hàng trò chơi cho các bé và trao hàng nghìn phần quà tại chỗ và những phần quà Noel mang về cho các bé đến tham gia.

1600 trẻ em tham dự chương trình

Những gian hàng trò chơi vui nhộn

Vở kịch Noel đầy tính nhân văn từ Bạn Của Bé

Tiết mục đến từ các em thiếu nhi địa phương

Các em nhận quà từ chương trình

Những nụ cười trẻ thơ

Bên cạnh đó, Bạn Của Bé đã cùng đại diện địa phương đến thăm hỏi, trao các phần quà hỗ trợ 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong khu vực.

Đại diện Bạn Của Bé thăm hỏi một trong những hoàn cảnh khó khăn

“Địa phương vô cùng cám ơn Bạn Của Bé vì đã tổ chức một sân chơi có thể nói là công phu và thu hút được số trẻ em nhiều nhất từ trước đến nay, do hoàn cảnh địa phương còn nhiều khó khăn, những sân chơi hiếm hoi như thế này là vô cùng đáng quý với các em.” – Ông Đỗ Văn Nam, phó Chủ tịch xã Hòa Bắc cho biết.

Chị Huỳnh Thị Bích Ngọc – Trưởng dự án Noel trao yêu thương 2014  gửi thư cảm ơn đến địa phương

Chương trình Noel trao yêu thương được tiến hành tổ chức với thời gian trên 4 tháng, bên cạnh các sự nỗ lực của các Thiện Nguyện viên, chương trình còn có sự đồng hành của nhiều tổ chức như nhóm từ thiện Lạc Tâm, các cá nhân – doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM, sự bảo trợ truyền thông từ tạp chí Doanh Nhân toàn cầu.

Chương trình hoàn toàn miễn phí cho các Thiện Nguyện viên, với kinh phí đến từ các chương trình bán sản phẩm gây quỹ, các hoạt động tổ chức sự kiện đêm nhạc, hội thảo cùng các hoạt động quyên góp, tài trợ khác.

Chị Huỳnh Thị Bích Ngọc, trưởng dự án lần này cho biết: “Đây là một trong những chương trình thành công nhất từ trước đến nay của Bạn Của Bé, chúng tôi vô cùng hạnh phúc vì đã nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của địa phương, quý doanh nghiệp để mang lại niềm vui Noel trọn vẹn cho các em và hi vọng những sự hợp tác này sẽ còn tiếp tục trong tương lai.”

Thêm một mùa Noel ấm áp đã được Bạn Của Bé trao đến cho các em, dù còn nhiều khó khăn; và dù còn nhiều khó khăn, trong tương lai chúng tôi sẽ làm tốt hơn nữa, thành công hơn nữa, tất cả vì một niềm tin.

Viết một bình luận