ÁNH TRĂNG XANH YÊU THƯƠNG 2017

Trong hai ngày 30/9 -1/10/2017 vừa qua, Bạn Của Bé đã di chuyển một cuộc hành trình gần 700 cây số từ Thành phố Hồ Chí Minh đến với miền quê nghèo thuộc xã Cát Nhơn, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, để mang Dự án “Ánh Trăng Xanh Yêu Thương 2017” đến với các em nhỏ nơi đây, cho các em một Trung thu ấm áp và đủ đầy hơn

Trong hai ngày 30/9 -1/10/2017 vừa qua, Bạn Của Bé đã di chuyển một cuộc hành trình gần 700 cây số từ Thành phố Hồ Chí Mính đến với miền quê nghèo thuộc xã Cát Nhơn, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, để mang Dự án “Ánh Trăng Xanh Yêu Thương” đến hơn 1000 các em nhỏ nơi đây, cho các em một Trung thu ấm áp và đủ đầy hơn.

“Ánh Trăng Xanh Yêu Thương 2017” là dự án thường niên do Công ty TNHH Bạn Của Bé tổ chức với mong muốn mang thật nhiều giá trị yêu thương đến với các em nhỏ ở các vùng khó khăn trong địa bàn cả nước. Bởi không phải em bé nào cũng may mắn được hưởng trọn một ngày Tết đoàn viên, có lồng đèn, phá cỗ, có câu chuyện mẹ kể về chú Cuội, chị Hằng,….

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, BCB đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ chính quyền, Ban giám hiệu trường Tiểu học Cát Nhơn và người dân địa phương , giúp chương trình diễn ra thành công ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, là sự đồng hành của các Tình nguyện viên, trong suốt quá trình trước – trong và sau khi chương trình kết thúc. Một số hoạt động diễn ra trong chương trình như:

Nhiều gian hàng trò chơi được tổ chức tạo sân chơi lành mạnh cho các bé: Nhảy sạp, Vượt chướng ngại vật, Tô màu, Nhà phao,… cùng với đó là sân khấu giao lưu với các bé qua phần thi đố vui, văn nghệ,….

 
Các bé giao lưu văn nghệ
 
Trao những phần quà đặc biệt cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 

Sau bốn tháng chuẩn bị dự án ” Ánh Trăng Xanh Yêu Thương 2017″ đã diễn ra tốt đẹp. Bạn Của Bé xin gửi lời cám ơn chân thành tới các tổ chức, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã luôn theo dõi và ủng hộ Bạn Của Bé trong tất cả các dự án.

Bạn Của Bé trong giai đoạn sắp tới sẽ tiếp tục thực hiện các dự án và mang thật nhiều niềm vui và chương trình ý nghĩa tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp miền đất nước. Bạn Của Bé rất mong các tổ chức, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân sẽ luôn đồng hành cùng Bạn Của Bé.

Bạn Của Bé xin chân thành cám ơn!

 

Tác giả: Ngọc Ngọc

Ảnh: Xuân Đoàn

Viết một bình luận