ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ ” CÁM ƠN NGƯỜI ĐÃ LẮNG NGHE”

Vào tối ngày 5/8 vừa qua tại Hội trường Tòa nhà thông tấn xã Việt Nam, Bạn Của Bé đã tổ chức thành công đêm nhạc gây quỹ cho Dự án “ Ánh Trăng Xanh Yêu Thương 2017” với chủ đề “Cám ơn người đã lắng nghe” với sự góp mặt của ca sĩ, nhóm nhạc và các bạn khán giả.

Vào tối ngày 5/8 vừa qua tại Hội trường Tòa nhà thông tấn xã Việt Nam, Bạn Của Bé đã tổ chức thành công đêm nhạc gây quỹ cho Dự án “ Ánh Trăng Xanh Yêu Thương 2017” với chủ đề “Cám ơn người đã lắng nghe” với sự góp mặt của ca sĩ, nhóm nhạc và các bạn khán giả.

Sài Gòn những ngày mưa với một chút se lạnh, những làn khói bụi kẹt xe giữa dòng người tấp nập,…tất cả dường như không thể làm chùn chân tấm lòng nhân ái của những khách mời và các bạn trẻ.

Đêm nhạc gây quỹ có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ như diễn viên Gia Linh, ban nhạc The Air, quán quân The Voice 2017 – Ali Hoàng Dương, câu lạc bộ M.O.C, chị Đăng Phương, bé Việt Hoa,… và nhiều khách mời đặc biệt khác.

Ca sĩ Ali Hoàng Dương đã chia sẻ với BCB rằng anh đến với chương trình một phần là  mang đến cho các bạn những tiết mục hay nhất nhưng điều quan trọng nhất là anh muốn bản thân mình cũng góp một chút gì đó cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Và như một lời hứa, anh sẽ luôn cố gắng sắp xếp công việc để tiếp tục đồng hành cùng BCB ở những dự án và chương trình sắp tới.

Ca sĩ Ali Hoàng Dương

Với những  tiết mục từ các câu lạc bộ, tiết mục hát múa “Trong lành những giấc mơ” do các bạn sinh viên đến từ câu lạc bộ M.O.C của khoa Địa lí trường ĐH HXH&NV, “Người mẹ hiền dấu yêu” do chị Đăng Phương trình bày, “Nếu chỉ còn một ngày để sống” chị Bích Ly thể hiện và một số tiết mục khác cũng đã mang đến cho các khán giả không khí hết sức sâu lắng, những dòng suy ngẫm về cuộc đời.

Trong chương trình có nhiều bạn đã chia sẻ về cảm xúc khi tham gia đêm nhạc, một bạn khán giả đã chia sẻ với BCB như sau:

 “Em thấy ấn tượng nhất là tiết mục ‘Sống như những đóa hoa’ mà bé Việt Hoa hát ạ. Em nghe mà nổi da gà luôn. Em thấy chương trình của mình cũng thú vị. mới đầu em chỉ đến để cổ vũ The Air thôi, nhưng mà không ngờ đến đây lại có nhiều tiết mục hay như vậy, mai mốt em tham gia tổ chức với được không ạ?” 

Bé Hoa

Những màn diễn ảo thuật, tác phẩm kich “ Trên tường nhà dưỡng lão”,…đã để lại những dấu ấn riêng trong lòng khán giả.

Nhạc kịch

Diễn viên Gia Linh( Trong bộ phim “ Khi Ta 16’ ) cũng góp mặt trong đêm nhạc, Gia Linh luôn ủng hộ và đồng hành cùng những dự án, chương trình từ thiện hướng về trẻ em. Đó là một niềm hạnh phúc lớn lao trong cuộc sống đối với Gia Linh.

Diễn viên Gia Linh

Kết thúc đêm nhạc là phần trình diễn hết sức dễ thương, sôi động của ban nhạc The Air. Sức hút của The Air đã khiến khán phòng đang nóng lại còn nóng hơn. Những chàng trai này đang tạo nên làn sóng dữ dội cho giới trẻ hiện nay trong bộ phim ‘ Khi Ta 16’.  Ban nhạc The Air luôn mong muốn có thể giúp đỡ những em nhỏ có hoàn khó khăn qua những buổi trình diễn của mình.

Ban nhạc The AIR

Đêm nhạc gây quỹ “ Cám ơn người đã lắng nghe” đã khiến khán giả như bị cuốn vào cơn lốc cảm xúc của chương trình, hoài niệm về những điều đã qua, ngẫm về điều giản dị trong cuộc sống, cuộc sống này luôn cần những đôi tay ấm xoa dịu những nỗi đau của các mảnh đời bất hạnh. Cảm xúc như muốn vượt giới hạn để được thoát bỏ,có lúc như rơi mạnh vào dòng cảm xúc phẳng lặng.

Khán giả và khách mời

Thay mặt Ban Tổ Chức Dự án, Bạn Của Bé xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Các tổ chức, cá nhân và khách mời đã nhiệt tình tham gia, ủng hộ và đồng hành cùng Bạn Của Bé trong Đêm nhạc gây quỹ “ Cám Ơn Người Đã Lắng Nghe”.

Bạn Của Bé rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị trong dự án “Ánh Trăng Xanh Yêu Thương 2017’’ được tổ chức tại Bình Định

 

Viết một bình luận