ÁNH TRĂNG YÊU THƯƠNG 2015 – ĐỒNG NAI

“Mình thật sự rất xúc động khí thấy các em nhỏ ở đây hào hứng tham gia chương trình đến vậy, sự hồn nhiên, vui vẻ của các em làm mình nhớ lại tuổi thơ của mình ngày trước!” là những chia sẻ của một vị phụ huynh đến với chương trình “Ánh Trăng Yêu Thương 2015” do công ty TNHH Bạn Của Bé kết hợp cùng Khu Du lịch Sinh thái Cao Minh tổ chức tại Đồng Nai vào hai ngày 19-20/09/2015 vừa qua.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ chính quyền địa phương và sự quan tâm của giới truyền thông, báo đài trong và ngoài tỉnh, chương trình “Ánh Trăng Yêu Thương 2015” đã diễn ra thành công, mang đến cho hơn 1000 em nhỏ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Hơn 1000 em nhỏ đã có mặt từ rất sớm
 Hơn 1000 em nhỏ đã có mặt từ rất sớm

Tham gia chương trình, các em được thỏa sức vui chơi thông qua các hoạt động ý nghĩa như cuộc thi làm lồng đèn, thi văn nghệ, các gian hàng trò chơi như Tìm heo, Tô màu, Vượt chướng ngại vật, Nhảy sạp, Nhà phao…cùng chương trình ca nhạc – kịch hấp dẫn.


Các em học sinh trong cuộc thi làm lồng đèn


Những sản phẩm đầy sáng tạo


Thử thách ở gian hàng Tìm heo


Thiện nguyện viên hướng dẫn các em chơi trò chơi


Các em nhỏ tại xã Vĩnh Tân tham gia chương trình thi văn nghệ

Bên cạnh đó, hàng ngàn phần quà cùng các suất học bổng khuyến khích học tập cũng đã được trao tận tay đến các em, hi vọng các em sẽ có một mùa trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa, nỗ lực vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.


Nụ cười rạng rỡ của các em trong “Ánh Trăng Yêu Thương 2015”


Bạn Của Bé, đại diện Đoàn xã Vĩnh Tân cùng các em chụp hình lưu niệm

             Những ngày trung thu đáng nhớ cùng các em tại Đồng Nai đã khép lại, nhưng tấm lòng thiện nguyện của Bạn Của Bé sẽ còn tiếp tục neo bước trên con đường giúp đỡ các em nhỏ khắp mọi miền đất nước.

Mai Linh
Ảnh: Đăng Trường, Xuân Thùy

 

 

Viết một bình luận