“ÁNH TRĂNG XANH YÊU THƯƠNG 2015 – ĐAKLAK”

Trong hai ngày 26 – 27/09/2015 vừa qua, Bạn Của Bé đã tổ chức thành công chương trình “Ánh Trăng Xanh Yêu Thương 2015” cho hơn 2000 em nhỏ tại xã Ea Yiêng, huyện Krông Păk, ĐăkLăk.

         Ea Yiêng là một trong những xã nghèo nhất nước, dân cư chủ yếu là người dân tộc Xơ – Đăng. Do còn nhiều khó khăn trong cuộc sống nên trẻ em ở đây từ nhỏ đã phải phụ giúp cha mẹ, việc học và chơi đùa đôi khi là cả một niềm mơ ước. Đồng cảm với sự thiệt thòi của các em, nhân mùa trăng tròn năm nay, Bạn Của Bé đã mang yêu thương sẻ chia đến với các em thông qua những gian hàng trò chơi bổ ích, các chương trình văn nghệ, kịch – flashmob cùng hàng ngàn phần quà động viên tinh thần học tập.
                     
                                       Hơn 2000 em nhỏ đến tham dự chương trình 

“Ánh Trăng Xanh Yêu Thương” là chương trình thường niên của Bạn Của Bé, không chỉ đưa các em nhỏ trở về thế giới tuổi thơ đầy màu sắc mà còn tạo được sân chơi cho các bạn sinh viên rèn luyện các kĩ năng xã hội, trau dồi lòng yêu thương giữa người với người, đặc biệt là với các em nhỏ – những mầm non tươi xanh của đất nước. 
 


Tiết mục Flashmob vui nhộn đến từ thiện nguyện viên BCB


Nụ cười hồn nhiên của các em nhỏ người dân tộc Xơ – Đăng 

Với đội ngũ thiện nguyện viên năng động, sáng tạo cùng sự chuẩn bị chu đáo, bên cạnh đó là sự hỗ trợ hết mình từ chính quyền địa phương, chương trình thực sự đã gây được tiếng vang lớn, các em nhỏ cũng có được một đêm trung thu vẹn tròn ý nghĩa dưới ánh trăng vàng.
 


Hàng ngàn phần quà ý nghĩa được trao tận tay đến các em 


Thiện nguyện viên BCB chụp hình lưu niệm sau chương trình 
 

     Thêm một chương trình được đồng hành cùng các em nhỏ, Bạn Của Bé đã ngày càng trưởng thành và tự tin hơn trên con đường sẻ chia niềm vui, trao trọn tiếng cười của mình. Mong rằng những dư vị hạnh phúc sẽ còn đọng lại mãi ở các em nhỏ vùng đất đỏ bazan đầy nắng gió.   

                                                                                                        Mai Linh
                                                             Ảnh: Phạm Hùng, Đăng Trường, Xuân Thùy

 

Viết một bình luận