BÁO CÁO THU CHI GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2016 – BẠC LIÊU

Ngày 16/4/2016 nhằm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương tại chùa Xiêm Cán, thị xã Vĩnh Trạch Đông, Thành Phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu. Bạn Của Bé đã tổ chức Chương trình Giỗ Tổ 2016 cho các em thiếu nhi khó khăn tại đây và đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thư cảm ơn!

Kính gửi các nhà hảo tâm, quý báo đài và các bạn Thiện nguyện viên.

Ngày 16/4/2016 nhằm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương tại chùa Xiêm Cán, thị xã Vĩnh Trạch Đông, Thành Phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu. Bạn Của Bé đã tổ chức Chương trình Giỗ Tổ 2016 cho các em thiếu nhi khó khăn tại đây và đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã mang đến đây nhưng trò chơi hết sức thú vị cùng những tiết mục văn nghệ hấp dẫn và những món quá ý nghĩa cho gần 500 em thiếu nhi. Chương trình đã mang lại niềm vui, tiếng cười và phần nào vơi đi sự cực khổ của các em. Đây cũng là nơi các bạn Tình Nguyện Viên thể hiện lòng nhiệt huyết và tài năng của mình.
Để có được sự thành công đó, Bạn Của Bé đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ các tấm lòng hảo tâm, các bạn thiện nguyện viên và sự giúp đỡ nhiệt tình của địa phương.
Bạn Của Bé xin chân thành cám ơn các tấm lòng hảo tâm đã khuyên góp đồ chơi, sữa, bánh kẹo cũng như kinh phí để chuyến xe yêu thương có thể đến được Bạc Liêu. Cám ơn các bạn Thiện nguyện viên đã bỏ mồ hôi công sức và thời gian để chuẩn bị, tổ chức chương trình. Bạn Của Bé vô cùng trân trọng và ghi nhận những đóng góp ấy.
Thay mặt ban tổ chức, xin chân thành cám ơn đơn vị địa phương Chùa Xiêm Cán, xã Vĩnh Trạch Đông. Nơi đã hỗ trợ địa điểm và tạo điều kiện để chương trình diễn ra thành công.
Bên cạnh đó, chương trình dù được chuẩn bị kỹ cũng không tránh khỏi thiếu xót cần được khắc phục và rút kinh nghiệm, chúng tôi mong nhận được những đóng góp đa chiều, khách quan của các bạn nhằm hoàn thiện Bạn Của Bé hơn, để chương trình mang lại ngày càng nhiều tiếng cười cho các trẻ em ở những vùng khó khăn.
Cùng với việc hết mình tổ chức chương trình Bạn Của Bé cũng không quên tính toán và ghi chép đầy đủ minh bạch những khoản thu chi cùng với những món quà hỗ trợ của các nhà hảo tâm.

Các bạn có thắc mắc về số tiền, bánh, sữa, đồ chơi quyên góp xin liên hệ anh Giang ( số điện thoại: O9O.246.1O8O)Lời cuối cùng, Bạn Của Bé xin gửi lời cám ơn chân thành và lời chúc sức khoẻ tới tất cả mọi người!

Viết một bình luận