GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2017

Trong ngày 06/04/2017 vừa qua, Bạn Của Bé đã tổ chức thành công Dự án “ Giỗ Tổ Hùng Vương 2017” tại Trường Tiểu Học Mỹ Hương A, Ấp Xóm Lớn, Xã Mỹ Hương, Huyện Mỹ Tú, Tỉnh Sóc Trăng

Trong ngày 06/04/2017 vừa qua, Bạn Của Bé đã tổ chức thành công Dự án “ Giỗ Tổ Hùng Vương 2017” tại Trường Tiểu Học Mỹ Hương A, Ấp Xóm Lớn, Xã Mỹ Hương, Huyện Mỹ Tú, Tỉnh Sóc Trăng.

 

Xã Mỹ Hương là một trong những địa bàn vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong vùng. Sự thiếu thốn về cái ăn, cái mặc, thiếu thốn về cơ sở hạ tầng vẫn còn luôn hiện diện tại đây. Nhưng trước những khó khăn đó, những bậc phụ huynh vẫn luôn cố gắng cho con em mình tới trường.Dường như những  khó khăn không thể ngăn được mơ ước được đến lớp, được học hành của các em. Vì học tập là con đường duy nhất giúp các em có được nguồn tri thức, điều đó sẽ mang đến cho các em một cuộc sống tốt hơn , một tương lai tươi sáng hơn.

Bạn Của Bé thực hiện dự án “Giỗ Tổ Hùng Vương 2017” với mong muốn mang đến cho các bé còn nhiều khó khăn trong cuộc sống một ngày lễ được yêu thương và vui chơi đúng nghĩa, một ngày mà các em không phải lắng lo về những gánh nặng cuộc sống.
Với đội ngũ tình nguyện viên năng động, nhiệt tình, Bạn Của Bé đã mang đến một bầu trời tuổi thơ đầy sắc màu cho các em nhỏ. Bầu trời sắc màu đó có nhà phao, có thế giới tô màu, có trò chơi ném bóng, đập heo, có những chướng ngại vật để thử thách sự khéo léo và nhanh trí của các em, … Bầu trời đó còn vang lên những giai điệu ngọt ngào: Giai điệu của tiết mục nhảy Flashmob, những tiết mục hát của các em, những bài ca của thầy cô và tiết mục kịch Sơn Tinh,Thủy Tinh mang nhiều bài học ý nghĩa.

Bên cạnh, những món quà tinh thần trên, chương trình còn mang đến cho các bé 1000 phần quà ăn tại chỗ với sữa, kẹo, bánh cùng 1000 phần quà mang về gồm những đồ dùng học tập cần thiết cho các bé. Không những vậy, Bạn Của Bé còn mang đến 20 phần quà cho các gia đình chính sách trong xa.

Chuyến hành trình lan tỏa yêu thương đến các bé ngày càng đi xa hơn đến các tỉnh trên đất nước hình chữ S thân thương. “ Giỗ Tổ Hùng Vương 2017” khép lại như một lời ủng hộ, một sự trưởng thành hơn của Bạn Của Bé trên con đường chia se niềm vui, trao trọn tiếng cười.

Viết một bình luận