BÁO CÁO THU CHI ” ÁNH TRĂNG XANH YÊU THƯƠNG 2016″

Vào ngày 10/09/2016 vừa qua, Dư án “ Ánh Trăng Xanh Yêu Thương 2016” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Bạn Của Bé đã thực sự thấy được niềm hạnh phúc rạng rỡ trong đôi mắt trong veo của các bé ở xã Buôn Choah, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông.

Thư cám ơn!

Kính gửi các nhà hảo tâm, quý báo đài và các bạn Thiện nguyện viên.

Vào ngày 10/09/2016 vừa qua, Dư án “ Ánh Trăng Xanh Yêu Thương 2016” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Bạn Của Bé đã thực sự thấy được niềm hạnh phúc rạng rỡ trong đôi mắt trong veo của các bé ở xã Buôn Choah, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông. Chương trình đã mang đến cho các bé những gian hàng trò chơi hấp dẫn cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang tính giáo dục vô cùng bổ ích. Bên cạnh đó, chương trình đã mang đến cho các bé hơn 1000 phần quà ăn tại chỗ, phần quà mang về và hơn 1000 chiếc đèn lồng để các bé vui Trung thu.

Khoảnh khắc khi những chiếc lồng đèn ông sao được trao đến tay, đó là khoảnh khắc  niềm háo hức và vui mừng bừng trên khuôn mặt các em nhỏ, khoảnh khắc các bé sung sướng nhận lấy và ôm vào lòng những phần quà, khoảnh khắc  đó chúng tôi biết rằng mùa Trung Thu này ở Buôn Choah đã thực sự tròn đầy và được sưởi ấm bằng sự sẻ chia.

Hơn ai hết, Bạn Của Bé hiểu rằng, sự thành công của Dự án lần này là sự  đóng góp rất to lớn từ phía các nhà tài trợ, mạnh thường quân đã ủng hộ Dự án hiện vật lẫn hiện kimvà các bạn Thiện nguyện viên với mồ hôi, thời gian và tâm sức của mình đã đồng hành cùng Dự án từ những ngày đầu tiên. Bạn Của Bé vô cùng trân trọng và ghi nhận sự đóng góp và sẻ chia này.
Thay mặt ban tổ chức, xin chân thành cám ơn đơn vị địa phương xã Buôn Choah, huyện K rông Nô, tỉnh Đăk Nông. Nơi đã hỗ trợ địa điểm và tạo điều kiện để chương trình diễn ra thành công.
Bên cạnh đó, chương trình dù được chuẩn bị kỹ cũng không tránh khỏi thiếu sót cần được khắc phục và rút kinh nghiệm, chúng tôi mong nhận được những đóng góp đa chiều, khách quan của các bạn nhằm hoàn thiện Bạn Của Bé hơn, để chương trình mang lại ngày càng nhiều tiếng cười cho các trẻ em ở những vùng khó khăn.

Cùng với việc hết mình tổ chức chương trình Bạn Của Bé cũng không quên tính toán và ghi chép đầy đủ minh bạch những khoản thu chi cùng với những món quà hỗ trợ của các nhà hảo tâm.
 
Bạn Của Bé xin gửi đến các nhà tài trợ, mạnh thường quân cũng như toàn bộ các bạn Thiện nguyện viên lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Bạn Của Bé luôn trân trọng những đóng góp cao đẹp – đó chính là sự sẻ chia, chung tay vì công đồng. Đó chính là những yếu tố giúp Bạn Của Bé ngày càng trưởng thành và tin tưởng hơn trên bước chân mang yêu thương đến các bé tại những vùng xa còn khó khăn

 

Viết một bình luận